Giới trẻ Tổng giáo phận Hà Nội

Giới trẻ Tổng giáo phận Hà Nội

40 Phố Nhà Chung - Hoàn Kiếm - Hà Nội

02-05-2021 14:20
Thánh lễ mừng kỷ niệm lần thứ 22 cung hiến nhà thờ Chính tòa Hà Nội đã được long trọng cử hành vào lúc 10h00, thứ Bảy ngày 01/5/2021. Thánh lễ do Đức Tổng Giám Mục (TGM) Giuse Vũ Văn Thiên chủ sự, với sự hiện diện hiệp thông của Đức Hồng Y Phêrô, cha Tổng đại diện Antôn, hơn 20 linh mục trong giáo hạt Chính tòa cùng quý nam nữ tu sĩ và cộng đoàn dân Chúa.
02-05-2021 13:56
Cùng điểm lại những hoạt động nổi bật đã diễn ra tại Tổng Giáo Phận (TGP) Hà Nội trong tháng 4/2021: Thánh lễ Truyền Dầu tại giáo xứ Bút Đông; Đức TGM Giuse chủ sự Đại lễ Phục Sinh 2021; Thánh lễ tạ ơn công bố thành lập tân giáo xứ Đinh Đồng và Vạn Thắng; Thường huấn Hội đồng Mục vụ và Ban Mục vụ tại giáo hạt Lý Nhân; Ủy Ban Thánh Nhạc TGP. Hà Nội gặp gỡ và họp mặt tại giáo xứ Phủ Lý; Thánh lễ tạ ơn và làm phép các hạng mục công trình tại các giáo họ La Tinh Trại, Cửa Suối và giáo xứ Phương Trung; Trận chung kết và Bế mạc giải bóng đá cúp “Emmaus Phục Sinh 2021” của giới trẻ TGP. Hà Nội; Ngày họp mặt thường kỳ của linh mục tại các Giáo hạt; Giáo xứ Kẻ Sải và giáo xứ Tiêu Động Thượng mừng kính các Thánh tử đạo quê hương.
26-04-2021 23:33
Chúa Nhật IV Phục sinh – suốt 58 năm qua đã được Giáo Hội chọn làm ngày cầu nguyện cách đặc biệt cho ơn thiên triệu. Đức Thánh Cha Phanxicô đã công bố sứ điệp năm nay với chủ đề: THÁNH GIUSE: ƯỚC MƠ CỦA ƠN GỌI. Trong cùng một tâm tình đó và nhằm khơi dậy, cổ vũ các mầm non ơn gọi của TGP. Hà Nội, tại các giáo hạt Phú Xuyên, Phủ Lý, Mỹ Đức – Hòa Bình, Lý Nhân cũng như nhiều giáo xứ giáo xứ (Chính tòa, Mạc Thượng, Từ Châu, Thạch Bích) đã diễn ra chương trình giới thiệu ơn gọi và Thánh lễ cầu nguyện cho những người sống đời thánh hiến.
24-04-2021 23:08
Hội ngộ Truyền thông thường niên 2021 của Công giáo Việt Nam
21-04-2021 23:19
Thư kêu gọi cầu nguyện cho ơn gọi và quyên góp giúp đỡ Đại Chủng viện