Giới trẻ giáo hội Việt Nam
Đại hội Giới trẻ 2021 với chủ đề “Cho tiềm năng trỗi dậy” đã diễn ra vào chiều thứ Bảy ngày 27-3-2021, tại Giáo xứ Tân Phước, hạt Phú Thọ, Tổng Giáo phận Sài Gòn (TGPSG).
Nhân ngày Lễ Lá – ngày Giới trẻ Thế giới, ban Mục vụ Giới Trẻ giáo phận đã tổ chức một buổi gặp gỡ giới trẻ và sinh viên toàn giáo phận vào chiều thứ Bảy 27/3/2021 tại khuôn viên nhà thờ Giáo xứ An Hải – Giáo hạt Hội An với hơn 450 bạn trẻ tham dự.
Thông Báo Ngày Giới Trẻ Và Sinh Viên Giáo Phận Đà Nẵng
Ngày Giới trẻ Giáo phận Bùi Chu sẽ được cử hành vào Chúa Nhật Lễ Lá, ngày 28/03/2021 tại giáo xứ Đại Đồng.
Ngày 19-20/11 tới đây, Giáo phận Bùi Chu sẽ đăng cai tổ chức Đại hội giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XVII tại Tiểu Vương cung Thánh đường Phú Nhai. Dự kiến có khoảng 20 nghìn bạn trẻ tham dự đại hội với chủ đề: Hãy về với thân nhân. Đại hội còn là nơi để các bạn trẻ Công giáo Việt Nam tìm về nơi hạt giống Tin mừng đầu tiên được gieo vãi trên dải đất chữ S.