Giới trẻ Giáo hạt Lý Nhân họp mặt đầu Xuân 2021

8h30 sáng ngày 26/02/2020, tại nhà thờ Giáo xứ Nam Xá, Giới trẻ Giáo hạt Lý Nhân đã tổ chức chương trình họp mặt đầu năm 2021 để triển khai các hoạt động của giới trẻ trong năm tới. Hiện diện trong buổi họp có cha tân đặc trách Giuse Vũ Đức Quý cùng với hai cha tân phó đặc trách Giuse Trần Khắc Hạnh và cha Giuse Trần Mạnh Phong. Tham gia buổi họp là các bạn trong Ban điều hành Giới trẻ Giáo hạt, cùng với sự góp mặt đông đủ của gần 60 bạn trẻ là đại diện cho giới trẻ các giáo xứ trong giáo hạt Lý Nhân.

Mở đầu buổi họp là giây phút cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Ngay sau đó, Quý cha đặc trách và phó đặc trách chính thức ra mắt các bạn trẻ của Giáo hạt.

Trong buổi họp mặt quý cha và toàn thể anh chị em cùng nhau bàn luận những chương trình sắp tới cho các bạn giới trẻ giáo hạt Lý Nhân như: Nội dung cầu nguyện đầu tháng tại các giáo xứ, triển khai chương trình học hỏi giáo lý theo lời kêu gọi của cha Đặc trách giới trẻ Giáo phận cùng những chương trình thể dục thể thao hấp dẫn.

Buổi họp mặt kết thúc với giờ Chầu Thánh Thể sốt sáng trong ngôi Thánh đường Giáo xứ Nam Xá.

BTT Giới trẻ hạt Lý Nhân