"Mùa Xuân yêu thương" Giới trẻ xa quê Giáo xứ Chính Tòa

Hà Nội những ngày cuối năm với cái thời tiết se se lạnh kèm thêm một chút tâm hồn bất an về đại dịch Covit nhưng đầy ấm áp của mùa xuân, báo hiệu một năm cũ sắp đi qua và một năm mới sắp đến.

Trên những nẻo đường là dòng người hối hả đang chuẩn bị cho một cái Tết thật ấm cúng thì đâu đó lại là cái lạnh giá của những tâm hồn cô đơn là những mảnh đời thiếu may mắn và bất hạnh không nhà không cửa với cuộc sống tạm bợ nơi hành lang, gầm cầu, công viên hay ven những con chợ.

Cùng các bạn Giới trẻ Xa quê có một chuyến đi trải nghiệm và cùng trò chuyện với họ để thấy cuộc sống của họ khó khăn và cô đơn như thế nào, gửi gắm đến họ một chút quà tinh thần để họ có tinh thần lạc quan vào cuộc sống hơn để có thể vượt qua được tất cả.

PeTer Hoàng