Một ngày nơi mái ấm Vinh Sơn Bùi Chu

Ấm áp không phải là khi ngồi bên đống lửa, cũng không phải là khi dùng hai tay suýt xoa, mà ấm áp là mở rộng bàn tay chia sẻ, quan tâm, đem lại niềm vui, niềm hạnh phúc đến những người bên ta.

Trong chuyến đi từ thiện ngày 14/3/2021 đến với nhà tình thương tại Đền Thánh Trung Lao của Giới trẻ Giáo xứ Vĩnh đà chúng con đã cảm nhận được sự ấm áp niềm vui khi được trao gửi yêu thương đến những cuộc đời bất hạnh nơi đây. Đây không phải là lần đầu tiên đặt chân đến mảnh đất Bùi Chu, nhưng là lần đầu tiên con được góp một việc làm nhỏ bé của mình để giúp các em nhỏ trong mái ấm Vinh Sơn có thêm niềm vui, niềm hạnh phúc. Những ánh mắt, cử chỉ, điệu nhảy, nụ cười của các em để lại trong con biết bao nhiêu cảm xúc. Ở đó, có được sự hồn nhiên, ngây thơ của các em từ đôi mắt trong sáng.

Phan Hà - GT Vĩnh Đà.