Thư ngỏ về việc chia sẻ cùng anh chị em trong TGP Sài Gòn

Hà Nội, ngày 14 tháng 7 năm 2021

THƯ NGỎ

V/v: Chia sẻ cùng anh chị em trong TGP. Sài Gòn

Kính gửi Quý Cha, quý Tu Sĩ, quý Ân nhân và anh chị em.

Trong những ngày vừa qua, chúng ta thấy tình hình đại dịch Covid 19 đã trở nên ngày càng trầm trọng trên đất nước Việt Nam. Đặc biệt, đối với TP. Sài Gòn dịch bệnh đã lây lan và diễn biến rất phức tạp có ngày lên tới gần 2000 ca. Toàn Thành Phố đã phải thực hiện giãn cách xã hội từ ngày 09/7/2021, làm cho đời sống của người dân nơi đây gặp rất nhiều khó khăn.

Trước tình hình đó, đáp lại thư kêu gọi của Đức Cha Giuse Nguyễn Chí Linh Chủ tịch Hội đồng Giám Mục Việt Nam và thừa lệnh Đức Cha Giuse Vũ Văn Thiên, Tổng Giám Mục Tổng Giáo Phận Hà Nội, trong tinh thần liên đới, Ban Bác Ái Xã Hội – Caritas Hà Nội tha thiết kêu gọi quý Cha, quý Tu Sĩ, quý Ân nhân và Anh chị em hiệp ý cầu nguyện và quảng đại chia sẻ với anh chị em TGP. Sài Gòn trong lúc khó khăn này.

Mọi chia sẻ đóng góp của Quý Cha và Anh chị em xin gửi qua địa chỉ:

Vp. Caritas Hà Nội, 40 Nhà Chung, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Stk: 001 1004128709
Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Ngoại Thương Việt Nam (VCB)
Chi Nhánh Hà Nội: 31-33 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chúng con xin chân thành cảm ơn!

Nguyện xin Thiên Chúa ban muôn phúc lành trên quý Cha, quý Tu Sĩ, quý Ân Nhân và anh chị em!

Trân trọng

Lm. Gioan B. Nguyễn Văn Quang