Thánh lễ ra mắt giới trẻ Giáo xứ Hàm Long

Giới Trẻ TGP Hà Nội

Thứ Bảy, ngày 01/7/2023, Giáo xứ Hàm Long vui mừng tổ chức Thánh lễ tạ ơn thành lập giới trẻ Giáo xứ.

Thánh lễ do Cha Đặc trách sinh viên Tổng Giáo phận Phê-rô Tạ Văn Tuân chủ sự, đồng tế có Cha xứ Alphongso Phạm Hùng, sự hiện diện của các bạn trẻ và cộng đoàn Giáo xứ.

Thánh lễ được cử hành trong bầu khí trang nghiêm sốt sắng nhưng cũng không kém niềm vui và sự hào hứng của các bạn trẻ.

Hy vọng giới trẻ Giáo xứ Hàm Long sẽ ngày càng thăng tiến để có thể lan toả tình yêu của Chúa đến với mọi người ngang qua các hoạt động đầy lửa nhiệt thành của tuổi trẻ.

Các bạn giới trẻ tự phục vụ Thánh lễ

Đại diện giới trẻ bày tỏ lời cám ơn

BTT Gx. Hàm Long

Nguồn: tonggiaophanhanhoi.org