Giới trẻ Sơn Miêng mừng kính thánh Au-gus-ti-nô quan thầy

Giới trẻ Sơn Miêng

Ngày 28/8/2023, Giới trẻ Giáo xứ Sơn Miêng long trọng tổ chức Thánh lễ kính thánh Au-gus-ti-nô quan thầy lần thứ 13.

Sau thời gian chia sẻ của Cha xứ Phê-rô là Thánh lễ tạ ơn. Trong Thánh lễ, Cha xứ Phê-rô nhấn mạnh về sự trở lại của thánh Au-gus-ti-nô không chỉ nhờ vào lời cầu nguyện của bà Mô-ni-ca và lời giảng dạy của thánh Am-brô-si-ô mà còn nhờ vào ơn Chúa. Từ đó, Cha Phê-rô mời gọi các bạn trẻ hãy liên lỉ cầu nguyện để Chúa soi sáng, giúp các bạn tránh xa dịp tội và biết quay lại sám hối mỗi khi phạm tội.

Vào lúc 17h30, Cha xứ Phê-rô Bùi Ngọc Tuấn đã dành thời gian chia sẻ với các bạn giới trẻ về cuộc đời và sự trở lại của vị thánh Au-gus-ti-nô.

Ước mong sau Thánh lễ quan thầy, các bạn trẻ trong Giáo xứ luôn luôn sống nhiệt huyết, can đảm làm chứng cho Chúa theo gương thánh Au-gus-ti-nô quan thầy.

Giới trẻ Giáo xứ Sơn Miêng