Giới trẻ giáo xứ Trung Lương cầu nguyện trong tâm tình mùa Vọng

Hoạt Động Giới Trẻ

Vào lúc 20h00, Chúa Nhật I mùa Vọng ngày 28/11/2021, các bạn giới trẻ giáo xứ Trung Lương đã tổ chức giờ cầu nguyện Taize với chủ đề “Trông chờ Chúa đến để đẩy lui đại dịch Covid-19”. Hiện diện trong buổi cầu nguyện có cha Micae Nguyễn Ngọc Thanh và các bạn giới trẻ trong Giáo xứ.

Bước vào giờ cầu nguyện, trong tâm tình khởi đầu của Mùa Vọng, các bạn giới trẻ đã cùng nhau nhìn nhận lại bản thân với những thiếu sót, lỗi lầm để canh tân, đổi mới và sống tỉnh thức cầu nguyện mỗi ngày. Bên cạnh đó các bạn cũng sốt sắng dâng lên Chúa lời cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được đẩy lui, cho các nhà khoa học, các y bác sĩ sớm tìm ra phương thuốc hữu hiệu để ngăn ngừa và diệt trừ con virut nguy hiểm này.

Ước mong những khoảnh khắc bên Chúa và bên nhau sẽ giúp các bạn trẻ có những quyết tâm đổi mới, hoàn thiện bản thân ngày càng tốt hơn, để tâm hồn các bạn sẽ tràn ngập niềm vui và bình an đón chờ ngày Chúa Giáng sinh.

Giới trẻ Gx. Trung Lương