Giới trẻ giáo xứ Trung Lương cầu nguyện tạ ơn cuối năm

Tin giới trẻ TGP

Vào lúc 20h00 thứ Sáu ngày 31/12/2021, giới trẻ giáo xứ Trung Lương đã tổ chức buổi cầu nguyện tạ ơn kết thúc năm 2021 với chủ đề “Nhạy bén nhận ra hồng ân Chúa ban”.

Hiện diện trong buổi cầu nguyện có cha Micae Nguyễn Ngọc Thanh cùng đông đảo các bạn giới trẻ trong giáo xứ.

Xuyên suốt giờ cầu nguyện các bạn trẻ đã dâng lời tạ ơn Chúa vì biết bao ơn lành Ngài đã thương ban trong suốt năm qua. Ngài đã ban sức khỏe, công việc, học tập và những niềm vui trong từng khoảnh khắc của cuộc sống. Bên cạnh đó, các bạn cũng nhìn lại những lỗi lầm, thiếu xót đối với Chúa và với anh chị em. Từ đó xin Chúa tha thứ và thêm sức mạnh để mỗi người biết ăn năn sám hối và quyết tâm sống tốt hơn trong năm mới. Đặc biệt các bạn cũng cầu xin Chúa ban cho đại dịch Covid-19 sớm chấm dứt để mọi người được sống bình an và hạnh phúc.

Khép lại giờ cầu nguyện, mỗi bạn trẻ dâng năm mới cho Chúa với ước nguyện sống tốt hơn, thánh thiện hơn. Đặc biệt trong năm Truyền Giáo của Tổng Giáo Phận, xin cho các bạn biết nhiệt huyết, khao khát dấn thân và tham gia tích cực hơn vào công việc của giáo xứ, giáo họ.

Giới trẻ giáo xứ Trung Lương