Giới trẻ giáo xứ Đồng Chiêm chia sẻ niềm vui Phục sinh

Chúa nhật Phục Sinh ngày 04/4/2021, được sự khích lệ của cha Giám quản Phêrô Nguyễn Văn Khích, các bạn giới trẻ giáo xứ Đồng Chiêm đã lên đường thăm hỏi và chia sẻ niềm vui Phục sinh với những người có hoàn cảnh khó khăn và người già neo đơn trong Giáo xứ.

Với sự đồng hành của quý Sơ Dòng Mến Thánh Giá Hà Nội, anh trưởng Giới trẻ và đại diện một số bạn trẻ, đã đến tận nhà để thăm hỏi, động viên, cũng như chúc mừng ngày lễ Phục sinh đến các gia đình. 21 món quà được gửi đến những hoàn cảnh khó khăn tuy bé nhỏ, nhưng chất chứa trong đó biết bao niềm cảm thông, tình liên đới và trái tim yêu thương của các bạn trẻ. Những món quà này cũng là hoa trái của những ngày ve chai đầy ý nghĩa.

Ước mong các bạn trẻ luôn giữ vững tinh thần hiệp thông cùng lòng nhiệt huyết hăng say của tuổi trẻ, để có thể tỏa lan niềm vui Phục Sinh đến với nhiều người hơn.

Giới trẻ giáo xứ Đồng Chiêm