Giới trẻ Giáo họ Đầm Mơ mừng lễ Thánh quan thầy An-rê Trần Văn Trông

Thứ Ba, ngày 08/12/2020, Giới trẻ giáo họ Đầm Mơ trực thuộc giáo xứ Lưu Xá hân hoan mừng Lễ quan thầy Thánh An-rê Trần Văn Trông và kỷ niệm 12 năm thành lập.

Thánh lễ tạ ơn được cha xứ Phêrô Nguyễn Phú Hùng long trọng cử hành lúc 17h30. Đồng tế với ngài có cha Giuse Nguyễn Khắc Trường, chính xứ Lam Điền cùng sự hiệp thông đông đảo của các bạn giới trẻ giáo xứ Sơn Miêng, Phúc Lâm, An Hòa, Mỹ Thượng, Mỹ Hạ, Lưu Xá và cộng đoàn dân Chúa.

Trong phần chia sẻ Lời Chúa, cha Giuse Nguyễn Khắc Trường đã mời gọi cộng đoàn, đặc biệt là các bạn giới trẻ hãy biết theo những nhân đức tuyệt vời của Thánh quan thầy An-rê, hăng say rao truyền Tình Yêu của Chúa đến với muôn người.

Sau Thánh lễ, các bạn Giới trẻ cùng chia sẻ niềm vui qua bữa tiệc huynh đệ. Ngay sau đó là chương trình hoan ca mừng kỷ niệm 12 năm thành lập Giới trẻ giáo họ Đầm Mơ.

Giáo họ Đầm Mơ