Giao hữu bóng đá Giới trẻ Giáo hạt Mỹ Đức - Hòa Bình

Để chuẩn bị đội hình cho Giải bóng đá Giới trẻ Tổng Giáo Phận Hà Nội "Cup Emmaus Phục Sinh", chiều ngày 10/03/2021, giải bóng đá giới trẻ Giáo hạt Mỹ Đức Hòa Bình đã chính thức khai mạc với sự tham gia đông đảo của các cầu thủ và cổ động viên đến từ các giáo xứ trong giáo hạt, diễn ra tại sân giáo xứ Đoan Nữ.

Với sự tham gia của cha đặc trách giới trẻ TGP Phanxicô Trần Truyền Giáo, cha đặc trách giới trẻ hạt Giuse Đinh Ngọc Cảnh OFM cùng quý cha trong giáo hạt.

Sau một hồi diễn ra đầy sôi nổi và hấp dẫn hòa cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, kết quả đã chọn thành viên có thành tích cao nhất để thi đấu với các giáo hạt khác.

Kết thúc buổi giao lưu cha đặc trách đã dâng lời cảm tạ Thiên Chúa vì đã quy tụ mọi người đến bên nhau trong tình yêu thương. Xin Chúa cho chúng con biết dùng tinh thần yêu mến thể thao như một khí cụ để rèn luyện tâm linh và nhân cách, và để chúng con luôn có “một tâm hồn thánh thiện trong một thể xác tráng kiện”.

BTT Giới trẻ Hạt Mỹ Đức - Hòa Bình.