Giới trẻ Tổng giáo phận Hà Nội

40 Phố Nhà Chung - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Giới trẻ Tổng giáo phận Hà Nội

40 Phố Nhà Chung - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Các trận đấu vòng bảng ngày 21/3 - Cup “EMMAUS PHỤC SINH” năm 2021

Ngày 21/03/2021, Chúa Nhật 5 Mùa Chay, Giới trẻ TGP Hà Nội tiếp tục diễn ra loạt trận đấu của bảng A và bảng B.

Tại bảng B, diễn ra ở sân bóng Thanh Liêm - Hà Nam là cuộc đọ sức giữa Giáo hạt Nam Định vs Giáo hạt Phủ Lý. Tuy thời tiết không ủng hộ ,có mưa nhỏ và gió rét, nhưng không vì vậy mà làm nản chí tinh thần của các cầu thủ hai đội, tất cả các cầu thủ đều muốn cống hiến cho khán giả bằng một chiến thắng. Nhưng trong bóng đá là vậy, may mắn đã mỉm cười với hạt Nam Định khiến cho các cầu thủ của hạt Phủ Lý sẽ phải thi đấu trận tiếp theo với hạt Lý Nhân bằng tinh thần không mấy thoải mái, trận đấu ngày 4/4 không khác gì một trận Knock-out vòng bảng vậy, vì trận ra quân Phủ Lý và Lý Nhân đều để thua 2 - 1 trước Nam Định.

Cùng ngày, cũng tại bảng A, diễn ra tại sân bóng Thanh Thùy – Thanh Oai. Các cầu thủ của 4 đội bóng đến từ hạt Phú Xuyên, Thanh Oai, Chính Tòa và Mỹ Đức – Hòa Bình cũng đã có các trận đấu cống hiến những pha bóng đẹp mắt dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Phần thắng trung cuộc giữa hai trận đấu đã nghiêng về hạt Phú Xuyên và Chính Tòa với tỷ số như sau:

  • Phú Xuyên 2 - 0 Thanh Oai.
  • Chính Tòa 2 – 0 Mỹ Đức-Hòa Bình.

 

Sau lượt trận thứ hai được diễn ra. Ban tổ chức đã xác định được 2 đội bóng dành vé vào Bán Kết sớm đó là: Giới trẻ hạt Phú Xuyên và Giới trẻ hạt Nam Định với hai chiến thắng liên tiếp.

Lượt trận cuối cùng của vòng bảng hứa hẹn sẽ diễn ra đầy gay gấn và kịch tính khi 4 đội bóng còn lại sẽ tranh 2 suất để vào vòng Bán Kết. Lượt đấu cuối cùng diễn ra vào ngày Chúa Nhật, ngày 4/4/2021.

Chúc các đội sẽ thi đấu tốt ở lượt đấu cuối cùng của vòng bảng.

Trận đấu giữ Nam Định - Phủ Lý tại sân bóng Thanh Liêm, Hà Nam.

Trận đấu giữ Chính Tòa và Mỹ Đức-Hòa Bình tại sân bóng Thanh Thùy, Thanh Oai.

Trận đấu giữ Phú Xuyên và Thanh Oai tại sân bóng Thanh Thùy, Thanh Oai.

 

Truyền thông Giới trẻ Hạt Nam Định - Phú Xuyên.

Bài viết khác

Liên kết