Giới Trẻ Xuân Bảng: “Tết Yêu Thương – Xuân Ấm Áp” Đến Với Các Gia Đình Khó Khăn

Giới trẻ TGP Hà Nội

Được sự cho phép của cha xứ Giuse Nguyễn Văn Hy, dưới sự đồng hành của cha phó Gioan Baotixita Mai Văn Trường, Giới trẻ giáo xứ Xuân Bảng tổ chức chương trình gói bánh chưng chúc tết các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong Giáo xứ vào những ngày cuối của năm cũ.

Chương trình thu hút đông đảo các bạn trẻ đang là thành viên trong hội tham dự với tinh thần đoàn kết, hiệp nhất và yêu thương.

Với mong muốn giúp các bạn trẻ thấu hiểu được những khăn mà các gia đình đang phải trải qua từng ngày, để phần nào các bạn học hỏi được thêm nhiều điều cũng như hoàn thiện bản thân. Hơn thế nữa, những món quà tuy không mang giá trị vật chất nhưng phần nào cũng xua tan bớt những gánh nặng, đau đớn về phần thể xác và tinh thần, giúp các gia đình sớm vượt qua những khó khăn đang phải gánh chịu.

Kính xin các Đấng bậc thêm lời cầu nguyện để các bạn trẻ luôn biết sống với tinh thần nhiệt huyết, sẻ chia và hiệp thông.

BTT Gx. Xuân Bảng

Nguồn: tonggiaohanhanoi.org