Giới trẻ giáo xứ Trung Lương thăm cô nhi viện Thánh An

Thứ Sáu ngày 30/4/2021, giới trẻ giáo xứ Trung Lương đã về thăm các em thiếu nhi tại cô nhi viện Thánh An thuộc giáo phận Bùi Chu. Đồng hành trong chuyến đi có sự hướng dẫn của cha phó Micae Nguyễn Ngọc Thanh.

Cô nhi viện Thánh An tọa lạc tại phía cuối nhà thờ Chính tòa Bùi Chu về phía Tây Bắc. Cô nhi viện do Thánh Giám mục Tử đạo Diaz Sanjurjo An thành lập vào năm 1852, để nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em bị bỏ rơi, mồ côi, khuyết tật từ 12 tuổi trở xuống, không phân biệt lương giáo.

Với mong ước sưới ấm một chút tấm lòng vào những mảnh đời còn se lạnh và thiếu tình yêu của các bậc cha mẹ, giới trẻ giáo xứ Trung Lương đã chia sẻ những món quà nhỏ bé nhưng chất chứa tình thương với hơn 90 em thiếu nhi nơi đây. Bên cạnh đó, cha Micae Nguyễn Ngọc Thanh cũng đã gửi tới cha Giám đốc Giuse Phạm Ngọc Oanh, quí Sơ và các em tại cô nhi viện lời chúc bình an và ân sủng của Đức Kitô Phục Sinh.

Giới trẻ giáo xứ Trung Lương