Giới trẻ Giáo xứ Thạch Bích mừng lễ bổn mạng Thánh Phanxicô Xavie

Tin giới trẻ TGP

Thứ Sáu, ngày 3 tháng 12 năm 2021, các bạn giới trẻ giáo xứ Thạch Bích đã vui mừng tổ chức Thánh Lễ mừng kính thánh quan thầy Phanxicô Xavie.

Mặc dù chỉ được dự Lễ trong thời gian dịch bệnh, nhưng các bạn trẻ không hề ngần ngại đến với Chúa, dâng lên Chúa tuổi trẻ và sự nhiệt huyết!

Vào lúc 19h00, Thánh lễ mừng quan thầy đã diễn ra đầy long trọng, sốt sắng do Cha Phó Phêro chủ tế.

Trong bài chia sẻ Lời Chúa, cha Phó Phê-rô đã diễn tả với cộng đoàn phụng vụ và các bạn trẻ về ý nghĩa của Mùa Vọng, mùa mong ngóng, đợi trông Thiên Chúa sẽ quang lâm lần thứ hai, cũng như nhắc nhở mọi người cần sống một đời sống tỉnh thức trong cầu nguyện.

Sau Thánh lễ, các bạn trẻ đã cùng nhau chung chia bữa tiệc liên hoan nhẹ.

Chúng con xin gửi lời cảm ơn đến Cha Xứ Bruno và Cha Phó Phê-rô đã luôn đồng hành cùng chúng con trong suốt thời gian qua, để cho chúng con phát huy hết tinh thần tuổi trẻ và luôn sẵn sàng đến với Chúa!

BTT Giới trẻ Thạch Bích