Giới Trẻ Giáo Xứ Canh Hoạch Và Trình Xá Tĩnh Tâm Mùa Chay Thánh

Giới Trẻ TGP Hà Nội

Trong tâm tình của những ngày đầu mùa Chay Thánh, cha xứ Gioan Nguyễn Huy Thịnh tổ chức cho các bạn giới trẻ hai giáo xứ Canh Hoạch và Trình Xá có được những giây phút tĩnh lặng, hồi tâm bên Chúa. Ngày tĩnh tâm diễn ra vào thứ Năm 23/02/2023.

Với sự đồng hành của cha Phanxicô Xavie Trần Truyền Giáo, các bạn giới trẻ được mời gọi hồi tâm nhìn lại chính mình, sám hối trở về với Thiên Chúa và làm việc Bác ái. Mùa Chay là cơ hội thuận lợi để mỗi người nối lại tương quan mật thiết với Thiên Chúa và với nhau.

Vào lúc 19h00, Cha xứ Gioan đặt Mình Thánh Chúa để các bạn giới trẻ, các em thiếu nhi cùng toàn thể cộng đoàn thờ lạy và chiêm ngắm Chúa Giêsu Thánh Thể.

Thánh lễ tạ ơn được cử hành ngày sau giờ Chầu do Cha Phanxicô Xavie chủ sự đã khép lại ngày tĩnh tâm nhiều ơn Chúa.

Nguyện xin Thiên Chúa luôn đồng hành và nâng đỡ để các bạn trẻ luôn biết hiệp nhất, yêu thương, và cùng nhau sống một mùa Chay Thánh thật sốt mến và ý nghĩa.

Giáo xứ Canh Hoạch