Ban mục vụ Giới trẻ Tổng giáo phận Hà Nội họp mặt quý I năm 2022

Giới trẻ TGP Hà Nội

Sáng thứ Sáu, ngày 11/3/2022, tại Giáo xứ Đại Ơn, Ban mục vụ giới trẻ TGP Hà Nội họp mặt bàn về chương trình mục vụ Giới trẻ năm 2022.

Ngày họp mặt có sự hiện diện của Cha đặc trách giới trẻ Phanxicô Trần Truyền Giáo, cha Phêrô Tạ Văn Thắng phó đặc trách Giới trẻ TGP, quý Cha đặc trách và phó đặc trách các Giáo hạt, quý cha linh hướng. Tham gia chương trình còn có các anh chị em đại diện trong Ban mục vụ Giới trẻ TGP, cùng sự góp mặt của các anh chị em trưởng và phó các Giáo hạt trong TGP. Vì dịch bệnh nên một số quý cha, quý sơ và một số anh chi em không về tham dự cuộc họp được.

Trước khi bước vào buổi họp, quý Cha và anh chị em đã có những phút giây lắng đọng tâm hồn trước Thánh Thể Chúa.

Sau lời cầu nguyện và khai mạc đầy sốt sáng, quý cha và anh chị em cùng nhau hoạch định cho các hoạt động của Giới trẻ TGP sẽ thực hiện trong năm 2022.

Chương trình mục vụ của năm 2022 gồm có:

1. - Thống kê Giới trẻ các Giáo xứ trong TGP và các hoạt động.
  2. - Củng cố ban truyền thông giới trẻ TGP và cộng tác viên cho ban Truyền thông.
  3. - Lên chương trình cho các video thuyết trình hàng tháng.
  4. - Lên chương trình quay video cử điệu hàng tháng.
  5. - Thánh Lễ cho người trẻ trong tháng theo cụm các Giáo xứ và Giáo hạt.
  6. - Chương trình thể thao cho Giới trẻ Cup Phục Sinh Và Cup Giáng Sinh
  7. - Lên các chương trình và xác định thời gian cho Đại Hội Giới Trẻ của TGP và các Giáo Hạt.
  8. - Lên chương trình hội thảo tiền công nghị TGP đợt hai bàn về người trẻ vào ngày 6 tháng 8 năm 2022.

Kết thúc chương trình, Cha đặc trách Phanxicô gửi lời cảm ơn tới quý cha và anh chị em đã dành thời gian để tham gia cũng như triển khai những hoạt động chung cho công tác Mục vụ giới trẻ của TGP trong năm 2022.

Buổi họp kết thúc bằng bữa cơm thân mật cùng với cha xứ Giáo xứ Đại Ơn. Hy vọng với buổi gặp gỡ họp mặt hôm nay sẽ mang đến những dấu hiệu tích cực cho sự phát triển của Giới trẻ TGP Hà Nội trong năm 2022 cũng như trong tương lai.

Antôn Duy Nhất