Ban điều hành Giới trẻ TGP Hà Nội chúc tết Nhâm Dần 2022 cha đặc trách

Tin Giới trẻ TGP Hà Nội

Chúa nhật, ngày 16/01/2022, Ban Điều hành Giới trẻ TGP Hà Nội đã có mặt tại Giáo xứ Đồng Gianh, Giáo hạt Mỹ Đức - Hoà Bình để chúc Tết Nhâm Dần 2022 tới Cha Phanxicô Xaviê - Đặc trách Giới trẻ của TGP Hà Nội.

Thay mặt cho các bạn trẻ của TGP, anh Giuse Nguyễn Ngọc Báu cùng các anh trưởng Giới trẻ các giáo hạt đã gửi lời chúc Năm Mới tới cha Đặc trách Phanxicô Xaviê Trần Truyền Giáo.

Cha Đặc trách Phanxicô Xaviê cảm ơn tấm lòng trân quý của quý anh chị em Ban điều hành và gửi gắm niềm hy vọng trong năm mới Ban điều hành sẽ cùng đồng hành cùng cha và các bạn trẻ TGP Hà Nội để Giới trẻ trong TGP luôn thăng tiến trong mọi mặt.

Qua đây Cha Đặc trách Phanxicô Xaviê cũng gửi lời chúc bình an năm mới tới các bạn giới trẻ trong TGP Hà Nội.

Giới trẻ TGP Hà Nội.