Lịch thi đấu Chung kết và tranh giải ba Giải bóng đá Giới trẻ TGP Hà Nội cup

Chung kết và tranh giải ba Giải bóng đá Giới trẻ TGP

Sau 4 tuần tranh tài với 9 trận đấu cống hiến, kịch tính, giải bóng đá Giới trẻ TGP Hà Nội cup “EMMAUS PHỤC SINH” sẽ đến với hai trận đấu cuối cùng vào Chúa nhật, ngày 25/4 tới đây.  Tâm điểm chắc chắn sẽ là trận chung kết diễn ra lúc 15g00 giữa hai đội bóng xuất sắc nhất đã vượt qua tất cả các đối thủ tại vòng bảng và bán kết, đó chính là Giới trẻ hạt Phú Xuyên và Nam Định. Trước trận chung kết sẽ là trận tranh giải ba giữa Giới trẻ Hạt Thanh Oai và Lý Nhân diễn ra vào lúc 13g30.  Tất cả 2 trận đấu quan trọng này sẽ được diễn ra tại sân bóng Thanh Liêm, Phủ Lý, Hà Nam, với sự tham gia không thể thiếu được của 4 đội bóng xuất sắc nhất giải đấu, cùng với quý Cha đặc trách và phó đặc trách giới trẻ TGP Hà Nội cũng như của các giáo hạt và các cổ động viên.

Sau các trận đấu sẽ là chương trình trao giải cho các đội bóng. Kính mời quý vị và các bạn cùng đến và cổ vũ tinh thần cũng như tiếp lửa cho các đội bóng đã xuất sắc lọt vào các trận đấu quan trọng của giải đấu năm nay.

Giới trẻ TGP Hà Nội